ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ร้านไหนดีร้านไหนปัง!

กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นที่นิยมอย่างมาก ในแวดวง เซเลป ไฮโซ ดารา และสาวๆทุกๆหมู่เหล่า ทั้งดีไซน์ของกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ การออกแบบ ที่เฉพาะตัว ทำให้ใครหลายๆคนหลงไหลในกระเป๋าแบรนด์เนม…

Read more

การตกแต่งห้องนอนเพื่อสุขภาพการนอนที่ดี

การนอนเป็นการพักผ่อนที่สำคัญที่สุดสำหรับการพักฟื้นแรงกายและแรงใจให้มีพลังฮึดสู้ในวันต่อๆ ไป ดังนั้นหากเราตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี มีทั้งความสะดวกสบายในการนอน บรรยากาศสวยสงบ โทนสีชวนฝันหลับสบายแล้วก็คงจะดีต่อการนอนของเราไม่ใช่น้อยเลยหล่ะครับ…ในวันนี้เราจึงขอพาทุกๆ ท่านไปพบกับ “การตกแต่งห้องนอนเพื่อสุขภาพการนอนที่ดี” ที่จะทำให้การนอนของคุณดีและเปี่ยมไปด้วยความสงบสุขครับ ประโยชน์ของการนอนหลับพักผ่อน…

Read more

20 ไอเดียการตกแต่งบ้านโทนลอฟท์

หากว่ากันด้วยเรื่องและแนวทางการแต่งบ้านแล้วหล่ะก็ สไตล์การแต่งบ้านแบบ “โทนลอฟท์” เป็นอีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งที่ได้รับความนิยมที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งเรามักจะเห็นการตกแต่งแบบนี้ได้ตามร้านกาแฟ ร้านอาหาร และตามรีสอร์ทต่างๆ  และตามบ้านตามคอนโดทั่วไปก็ยังเลือกใช้การตกแต่งสไตล์ลอฟท์เช่นเดียวกัน วันนี้เราจึงจะขอพาทุกๆ ท่านไปพบกับ…

Read more

การจัดสวนผักสวนครัว สมุนไพร สวยแบบมีประโยชน์

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ในปัจจุบันนั้น การออกไปซื้ออาหารเครื่องปรุงหรือผักสวนครัวทั้งหลาย ต่างสร้างความเสี่ยงให้กับเราได้ทั้งสิ้น เพราะเราไม่รู้ว่าใครที่จะเป็นบ้าง หากเราสามารถเปลี่ยนพื้นที่ในสวนหลังบ้านให้กลายเป็นสวนพืชผักสวนครัวก็จะดีไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยหล่ะครับ…วันนี้เราจึงจะขอแนะนำให้กับทุกๆ ท่านมารู้จักกับ “การจัดสวนผักสวนครัว” ที่ทั้งจัดเรียงอย่างสวยงามแถมยังสามารถสร้างประโยชน์ให้กับเราได้อีกด้วยครับ…

Read more

จัดห้องตามหลักฮวงจุ้ย เพราะทุกที่ในบ้านมีความสำคัญ

ห้องพักหรือห้องคอนโดของเรานับเป็นสถานที่สำคัญที่จะช่วยให้เราได้พักผ่อนหย่อนกายสำหรับแต่ละเรื่องที่ถาโถมเข้าสู่ชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งการจัดห้องให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดหน้าอยู่ นับเป็นหนึ่งที่สำคัญ แต่ก็คงไม่มีใครปฏิเสธความเชื่อในเรื่องชอง “หลักฮวงจุ้ย” อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการลงมือทำอะไร? หรือซื้อสิ่งไหน? จะวางอย่างไร?…

Read more

ปรับบ้านตามฮวงจุ้ย ให้อยู่แล้วรวย อยู่แล้วปัง!!

ที่อยู่อาศัยนับเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของทุกๆ คน เพราะทั้งเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ หลบเลี่ยงจากสิ่งต่างๆ รอบตัวเพื่อเข้ามาพักฟื้นร่างกายให้พร้อมพบกับวันรุ่งขึ้น ดังนั้นหากบ้านหรือที่พักอาศัยของเรามีสภาพแวดล้อมไม่ดีฮวงจุ้ยไม่ได้ก็อาจะส่งผลเสียต่อเราได้เป็นอย่างมากเลยหล่ะครับ จะดีกว่ามั้ยถ้าหากเราสามารถปรับบ้านตามฮวงจุ้ย ให้อยู่แล้วสบายกาย สบายใจ ให้โชคลาภเงินทองไหลมาเทมาอยู่แล้วปัง…

Read more

ทำไมต้องสั่งทำของพรีเมี่ยมรักษ์โลก?

ปัจจุบันนี้โลกเราเต็มไปด้วยมลพิษมากมายทั้งในอากาศ ในดินและในน้ำ อากาศก็ร้อนขึ้นทุกวัน ขยะก็มีจนล้น ส่วนใครที่อาศัยอยู่ตามเมืองใหญ่คงจะทราบกันดีถึงปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่วนเวียนมาทำลายสุขภาพปอดของคนเมืองกันอยู่ทุกปี บางปีก็มาเกินหนึ่งครั้งด้วย แม้ว่ามลพิษจะดูเหมือนเรื่องไกลตัวเพราะหลายคนไม่ใส่ใจ…

Read more

อินเวอร์เตอร์ โซล่าเซลล์ คืออะไร สำคัญไหม อินเวอร์เตอร์ ราคาเท่าไหร่

โซล่าเซลล์ เชื่อว่าทุกคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี พลังงานที่ได้จากแสงอาทิตย์ถูกนำมาใช้ทดแทนพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานสะอาด ไม่สร้างมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ในการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ คุณอาจเคยได้ยินคำว่า “อินเวอร์เตอร์โซล่าเซลล์”กันมาบ้างแล้วใช่หรือไม่ อินเวอร์เตอร์โซล่าเซลล์คืออะไร มีความสำคัญต่อระบบโซล่าเซลล์หรือไม่ และอินเวอร์เตอร์…

Read more

เรื่องของเครื่องปรับความชื้น ที่เรานั้นอาจจจะยังไม่รู้

หลาย ๆ คนนั้นอาจจะเคยรู้จักกับ “เครื่องปรับความชื้น”  ซึ่งเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่หลาย ๆ คนนั้นอาจจะมองว่าไม่ค่อยมีประโยชน์ และ อาจจะไม่จำเป็นกับชีวิตของเราก็ได้…

Read more

ข้อเสียของการที่เรามีหุ้นส่วนที่ไม่ดี

ในการทำธุรกิจนั้นแน่นอนว่าบางคนนั้นเลือกที่จะทำธุรกิจเพียงคนเดียว บางคนนั้นเลือกที่จะทำธุรกิจพร้อมหุ้นส่วนเพราะคิดว่าจะมีความสบายมากกว่า  แต่ความคิดที่ว่าหากเรามีหุ้นส่วนแล้วจะสบายให้พับเก็บไว้ในความคิดไว้ก่อนเลยนะครับเพราะก่อนที่เราจะจับมือกับหุ้นส่วนของเราไปเลือกใช้บริการรับจดทะเบียนบริษัทเป็นหุ้นส่วนกันเรามาลองดูข้อเสียของการที่เราจะมีหุ้นที่ไม่ดีก่อนดีกว่านะครับว่าการเลือกหุ้นส่วนผิดนั้นเราจะมีข้อเสียอะไรบ้าง เหนื่อยกว่าเดิม เมื่อหุ้นส่วนของเรานั้นไม่ได้มีความรับผิดชอบอะไรเลยแน่นอนว่างานของเราก็จะเพิ่มมากขึ้นเพราะว่าการที่หุ้นส่วนนั้นไม่ได้หยิบจับอะไรเลย จะทำให้งานของเรานั้นมากขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นหากว่าถ้าคคุณชื่นชอบที่จะทำงานการที่จะมีหุ้นส่วนเอาเปรียบในเรื่องนี้อาจจะยังดูไม่หนักสักเท่าไหร่ แต่ว่าพอนาน ๆ ไปเข้า…

Read more