เครื่องร่อนปุ๋ย SIVTEK VIBRO SEPARATOR และ LINEA SIVTEK ดีไหม

ปุ๋ย คือสิ่งที่ทำให้พืชผลทางการเกษตรนั้นเจริญเติบโตได้ผลผลิตเป็นที่น่าพึงพอใจของชาวเกษตรกรในอุตสาหกรรมการผลิตปุ๋ยของเราเติบโตเป็นอย่างมากในปัจจุบันและได้มีการนำเอาเทคโนโลยีรวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตปุ๋ยเพื่อให้ได้ปุ๋ยที่มีคุณภาพและมาตรฐาน กระบวนการผลิตปุ๋ยต้องอาศัยการเตรียมวัตถุดิบ เช่น การกรอง การคัดแยก การบดและการร่อน เป็นต้น เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่มีขนาดละเอียดเท่ากัน…

Read more

โรงงานให้เช่า สมุทรปราการ มีโรงงานแบบไหนบ้างที่มีความน่าสนใจ

โรงงานในจังหวัดสมุทรปราการซึ่งเป็นจังหวัดภาคกลาง จะมีศูนย์กระจายสินค้าที่หลากหลาย ซึ่งเป็นสถานที่ในเขตอุตสาหกรรม และการผลิตต่าง ๆ โรงงานให้เช่าในสมุทรปราการส่วนใหญ่ให้เช่าโดยนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการ ในบทความนี้เราจะพูดถึง โรงงานให้เช่า สมุทรปราการ ว่ามีโรงงานไหนบ้างที่น่าสนใจเช่า…

Read more

ความจำเป็นของการรีวิวสวัสดิการบริษัท 

ต้องบอกเลยว่าส่วนหนึ่งที่จะทำให้หลายๆ คนตัดสินใจทำงานบริษัทใดๆ ก็ตาม คือสวัสดิการบริษัท อย่างไรก็ดี เราไม่มีทางรู้เลยว่าสวัสดิการบริษัทนั้นมีสิ่งใดบ้าง และข้อดีหรือข้อเสียมากหรือน้อยอย่างไร มาดูกันดีกว่าว่า ความจำเป็นของการรีวิวสวัสดิการบริษัทนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมแล้วมาดูกัน …

Read more

ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ร้านไหนดีร้านไหนปัง!

กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นที่นิยมอย่างมาก ในแวดวง เซเลป ไฮโซ ดารา และสาวๆทุกๆหมู่เหล่า ทั้งดีไซน์ของกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ การออกแบบ ที่เฉพาะตัว ทำให้ใครหลายๆคนหลงไหลในกระเป๋าแบรนด์เนม…

Read more

การตกแต่งห้องนอนเพื่อสุขภาพการนอนที่ดี

การนอนเป็นการพักผ่อนที่สำคัญที่สุดสำหรับการพักฟื้นแรงกายและแรงใจให้มีพลังฮึดสู้ในวันต่อๆ ไป ดังนั้นหากเราตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี มีทั้งความสะดวกสบายในการนอน บรรยากาศสวยสงบ โทนสีชวนฝันหลับสบายแล้วก็คงจะดีต่อการนอนของเราไม่ใช่น้อยเลยหล่ะครับ…ในวันนี้เราจึงขอพาทุกๆ ท่านไปพบกับ “การตกแต่งห้องนอนเพื่อสุขภาพการนอนที่ดี” ที่จะทำให้การนอนของคุณดีและเปี่ยมไปด้วยความสงบสุขครับ ประโยชน์ของการนอนหลับพักผ่อน…

Read more

20 ไอเดียการตกแต่งบ้านโทนลอฟท์

หากว่ากันด้วยเรื่องและแนวทางการแต่งบ้านแล้วหล่ะก็ สไตล์การแต่งบ้านแบบ “โทนลอฟท์” เป็นอีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งที่ได้รับความนิยมที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งเรามักจะเห็นการตกแต่งแบบนี้ได้ตามร้านกาแฟ ร้านอาหาร และตามรีสอร์ทต่างๆ  และตามบ้านตามคอนโดทั่วไปก็ยังเลือกใช้การตกแต่งสไตล์ลอฟท์เช่นเดียวกัน วันนี้เราจึงจะขอพาทุกๆ ท่านไปพบกับ…

Read more

การจัดสวนผักสวนครัว สมุนไพร สวยแบบมีประโยชน์

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ในปัจจุบันนั้น การออกไปซื้ออาหารเครื่องปรุงหรือผักสวนครัวทั้งหลาย ต่างสร้างความเสี่ยงให้กับเราได้ทั้งสิ้น เพราะเราไม่รู้ว่าใครที่จะเป็นบ้าง หากเราสามารถเปลี่ยนพื้นที่ในสวนหลังบ้านให้กลายเป็นสวนพืชผักสวนครัวก็จะดีไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยหล่ะครับ…วันนี้เราจึงจะขอแนะนำให้กับทุกๆ ท่านมารู้จักกับ “การจัดสวนผักสวนครัว” ที่ทั้งจัดเรียงอย่างสวยงามแถมยังสามารถสร้างประโยชน์ให้กับเราได้อีกด้วยครับ…

Read more

จัดห้องตามหลักฮวงจุ้ย เพราะทุกที่ในบ้านมีความสำคัญ

ห้องพักหรือห้องคอนโดของเรานับเป็นสถานที่สำคัญที่จะช่วยให้เราได้พักผ่อนหย่อนกายสำหรับแต่ละเรื่องที่ถาโถมเข้าสู่ชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งการจัดห้องให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดหน้าอยู่ นับเป็นหนึ่งที่สำคัญ แต่ก็คงไม่มีใครปฏิเสธความเชื่อในเรื่องชอง “หลักฮวงจุ้ย” อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการลงมือทำอะไร? หรือซื้อสิ่งไหน? จะวางอย่างไร?…

Read more

ปรับบ้านตามฮวงจุ้ย ให้อยู่แล้วรวย อยู่แล้วปัง!!

ที่อยู่อาศัยนับเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของทุกๆ คน เพราะทั้งเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ หลบเลี่ยงจากสิ่งต่างๆ รอบตัวเพื่อเข้ามาพักฟื้นร่างกายให้พร้อมพบกับวันรุ่งขึ้น ดังนั้นหากบ้านหรือที่พักอาศัยของเรามีสภาพแวดล้อมไม่ดีฮวงจุ้ยไม่ได้ก็อาจะส่งผลเสียต่อเราได้เป็นอย่างมากเลยหล่ะครับ จะดีกว่ามั้ยถ้าหากเราสามารถปรับบ้านตามฮวงจุ้ย ให้อยู่แล้วสบายกาย สบายใจ ให้โชคลาภเงินทองไหลมาเทมาอยู่แล้วปัง…

Read more

ทำไมต้องสั่งทำของพรีเมี่ยมรักษ์โลก?

ปัจจุบันนี้โลกเราเต็มไปด้วยมลพิษมากมายทั้งในอากาศ ในดินและในน้ำ อากาศก็ร้อนขึ้นทุกวัน ขยะก็มีจนล้น ส่วนใครที่อาศัยอยู่ตามเมืองใหญ่คงจะทราบกันดีถึงปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่วนเวียนมาทำลายสุขภาพปอดของคนเมืองกันอยู่ทุกปี บางปีก็มาเกินหนึ่งครั้งด้วย แม้ว่ามลพิษจะดูเหมือนเรื่องไกลตัวเพราะหลายคนไม่ใส่ใจ…

Read more